BỒN TẮM KẾT HỢP CHÂN SẮT

Giá liên hệ
Trắng

Tư vấn sản phẩm: 0982095136 - Mr Tien

BỒN TẮM KẾT HỢP CHÂN SẮT


1. Mô tả sản phẩm


Thiết kế nhà tắm hiện đại không chỉ đơn giản là đầy đủ các trang thiết bị cơ bản cho phòng tắm như lavabo, bồn cầu,... mà còn cần phải có những tiện ích thư giãn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như việc sở hữu một chiếc bồn tắm kiểu dáng đẹp mắt vừa thoải mái vừa giúp cho nhà tắm trở nên sang trọng và tinh tế hơn. 

 

Kiểu dáng truyền thống nhưng khi kết hợp thêm phần chân sắt phía dưới. Không chỉ trông nổi bật vì phần chân sắt phía dưới mà còn giúp không gian tắm của khách hàng thêm sạch sẽ, dễ dàng lau dọn. Rất nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích kiểu dáng này, hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần cá tính.

 

Sản phẩm bồn tắm của công ty Tiền Nguyễn được làm hoàn toàn từ chất liệu composite. Bạn sẽ không còn bận tâm đến độ bền vì chất liệu composite là chất liệu rất bền chắc, độ dày vừa phải. Đặc biệt màu sắc được thể hiện vô cùng tinh tế. Công ty chúng tôi đã gia công hàng ngàn sản phẩm về bồn tắm composite nên hiểu rõ khách hàng cần gì, không chỉ đơn giản là chiếc bồn tắm thông thường mà còn phải thể hiện được tính cách của chủ sở hữu. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng và màu sắc như mong muốn để phù hợp với không gian thiết kế. 

2. Thông số sản phẩm


- Chất liệu: composite

- Màu sắc: trắng và theo yêu cầu

- Sản phẩm không có sẵn, sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng


3. Hướng dẫn đặt hàng


- Khách hàng liên hệ đặt hàng

- Nhân viên tư vấn chọn màu phù hợp với không gian thiết kế

- Nhân viên báo giá

- Tiến hành đặt hàng 

- Khách hàng gửi thông tin và đặt cọc sản phẩm nếu có

- Sản xuất và giao hàng