Gia công Composite theo yêu cầu

Giá liên hệ

Các chương trình khuyến mại liên hệ trực tiếp qua số ĐT: 0982 095 136

Các sản phẩm composite (FRP) theo yêu cầu làm những sản phẩm được thiết kế, sản xuất cho khách hàng từ nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau bằng vật liệu frp. Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi do có nhiều tính năng tốt mà nổi bật nhất là: khả năng chịu nhiệt, độ bền kéo nén cao và chống ăn mòn hóa chất tốt.

Sản phẩm composite (FRP) được sản xuất bằng nhiều phương pháp: đắp tay thủ công, đùn ép, hút chân không, phun hỗn hợp, thấm trước, quấn sợi...  Trong đó, phương pháp đắp tay thủ công được sử dụng nhiều nhất do đặc thù của sản phẩm composite theo yêu cầu. 

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm frp do chúng tôi thiết kế hoặc theo thiết kế sẵn có của khách hàng. Những sản phẩm theo yêu cầu rất đa dạng về hình dáng và kích thướt: quà tặng, tranh ảnh, tượng nghệ thuật, phù điêu, chậu hoa, cột đèn, mái dù, mái che, bồn tắm, bồn nail, tủ điện composite, tủ phòng cháy, mặt bích, bàn ghế, kệ, cửa sổ, khung cửa ra vào,nắp máy, xe đẩy...

2. Hình ảnh sản phẩm:

 

Trang trí phù điêu composite cho thuyền du lịch 

 

Chụp đèn giao thông bằng composite 

 

Trụ đèn giao thông bằng composite (FRP) 

 

Dù composite tại chốt gác cảnh sát giao thông

 

Mái che composite (FRP) cho xe kéo, máy cày

  Nắp máy composite của máy rửa cao áp

 3. Chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm composite?

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất bằng sợi thủy tinh và các loại keo nhựa cao cấp nhất cùng với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ do đó chất lượng sản phẩm được đảm ở mức cao và ổn định.

Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng vào thẩm mỹ của từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Vì vậy sản phẩm composite (FRP) của chúng tôi Composite sản xuất theo yêu cầu làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng nổi tiếng khó tính từ Nhật Bản.