Bồn xử lý nước thải Composite

Giá liên hệ

Các chương trình khuyến mại liên hệ trực tiếp qua số ĐT: 0982 095 136

Chất thải công nghiệp ở các nhà máy, khu dân cư ngày càng nhiều, chúng là mối đe dọa cho môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe cho toàn xã hội. Vì thế bồn xử lý nước thải ra đời nhằm loại bỏ các loại tạp chất, vi khuẩn độc hại trong chất thải. Unitank mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bồn xử lý nước thải với tiêu chuẩn và chất lượng hiện đại nhất.

Bồn xử lý chất thải composite FRP với kết cấu riêng phù hợp với từng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

Khả năng chống ăn mòn cao của vật liệu nhựa Vinyester kết hợp cùng với sợi thủy tinh giúp tăng sức bền cho vật liệu, tăng tuổi thọ, hạn chế rò rỉ chất thải ra ngoài.

Bồn xử lý nước thải do Unitank sản xuất gồm các dạng sau:

Bồn xử lý nước thải FRP dạng tròn.
Bồn xử lý nước thải FRP dạng chóp nón
Bồn xử lý nước thải FRP dạng hình hộp
Bồn xử lý nước thải FRP dạng bồn lắng.

Bồn xử lý nước thải gồm các phụ kiện kết nối do Unitank cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, ống chờ Composite, mặt bích Composite sử dụng nhựa chống ăn mòn không có bọt khí.

Có 03 phương pháp xử lý nước thải phổ biến:

1. Phương pháp xử lý cơ học
Dùng lưới chắn, nghiền rác.
Dùng bể lắng: tách các chất lơ lửng có trọng lượng riêng lớn hơn trọng lượng riêng của nước, có các loại bể lắng như bể lắng đứng, bể lắng ngang, bể lắng ly tâm.
Dùng bể vớt dầu mỡ
Dùng bể lọc

2. Phương pháp xử lý hóa học:

Áp dụng các quá trình vật lý và hóa học tác động vào những chất bẩn, nhằm làm thay đổi thành phần nước bẩn. các loại bồn để xử lý nước thải dùng phương pháp hóa lý như là Bồn đông tụ, bồn hấp phụ, bồn keo tụ….

3. Phương pháp xử lý sinh học:

Chuyển các hợp chất có tính cacbon ở dạng keo, hòa tan thành khí. Các loại bồn dùng phương pháp sinh học phải kể đến bể lọc sinh học, bể lọc sinh học cao tải, bể Aerotank…

Unitank mang đến cho Quý Khách bồn xử lý nước thải tốt nhất !!!

Sản phẩm liên quan